Đông trùng hạ thảo việt nam

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÍN THÀNH - đơn vị thiết kế thi công các công trình nội thất. Với bề dày kinh nghiệm về Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công Nội Thất với đội ngũ KTS Năng Động, Nhiệt Huyết, Tận Tâm, đem đến không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

Hiện nay nhằm đáp ứng  nhu cầu ngày càng cao của khách hàng công ty đã mở rộng ra sản xuất và phân phối về nội thất gỗ trên khắp các tỉnh thành  Bắc- Trung -Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những  sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất,  giá thành hợp lý nhất.

Mục tiêu


Ngay từ những ngày đầu mới bước chân vào thị trường, Tín Thành đã đề ra mục tiêu, định hướng rõ ràng cho tập thể cũng như các cá nhân với cái đích cuối cùng đó là trở thành “Thương hiệu nội thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất từ dòng gỗ tự nhiên nói chung và gỗ óc chó nói riêng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Sứ mệnh


Với sứ mệnh là người bạn đồng hành với những không gian sống đẹp, tiện nghi và thoải mái, Tín Thành cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ và sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại nhất.

Các công trình đã thi công


Dự án thi công gia đình anh Nam- Từ Liêm Hà Nội

phòng khách đẹp

Dự án thi công gia đình anh Đức- Nghệ An

phòng khách hiện đại

Nguyên tắc hoạt động


Hoạt động dựa trên niềm tin của khách hàng bởi chỉ có sự tin tưởng của khách hàng mới là điểm tựa vững chắc để Tín Thành  tồn tại và phát triển. Đó là lí do vì sao chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, bằng tất cả sự sáng tạo vào tâm huyết để tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, tiện nghi và hiện đại nhất, phù hợp với không gian cũng như mong muốn của khách hàng.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÍN THÀNH

Địa chỉ: Số 348 Đường Bưởi, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP Hà Nội

Xưởng sản xuất: Thôn 7 Trung Hà - Trung Châu -  Đan Phượng - Hà Nội, 

Hotline: 0944 456 383

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

tranh đá quý nội thất phòng khách bàn ghế phòng khách mẫu bàn ghế phòng khách